Dịch vụ

Cung cấp khăn lạnh Spa và Massage

( 04-05-2014 - 01:48 PM ) - Lượt xem: 1666

Chào mừng bạn đến với khăn ướt Vân Anh, sản phẩm khăn lạnh chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm khăn lạnh dành cho ngành Spa, sức khỏe và ngành công nghiệp làm đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Chào mừng bạn đến với khăn ướt Vân Anh, sản phẩm khăn lạnh chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm khăn lạnh dành cho ngành Spa, sức khỏe và ngành công nghiệp làm đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Chúng tôi  khăn ướt Vân Anh đang liên tục bổ sung thêm các sản phẩm mới nhất giá cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm khoản kinh doanh hàng tháng.

Bạn tìm kiếm một công ty cung cấp khăn lạnh với chất lượng tốt và giá rẻ hấp dẫn?  khăn ướt Vân Anh là 1 giải pháp hiệu quả.

Nếu bạn cần mua khăn lạnh nên chú ý một số điểm sau

-Dịch vụ cung cấp

-Giá sản phẩm

-Chất lượng sản phẩm

-Dịch vụ hậu mãi

Hãy đến với chúng tôi để có trong tay một sản phẩm vừa ý.

Điểm nổi bật của khăn ướt Vân Anh

  • Sản phẩm làm sạch bụi, vết bẩn. Mềm mại và mịn màng, tạo cảm giác mát lạnh, thoải mái và tự tin. Sử dụng lau tay trước khi ăn và sau khi rửa tay. Bạn có thể sử dụng để lau mặt vì trong khăn có chứa thành phần chất diệt khuẩn, làm giảm mụn một cách nhanh chóng, cho da mặt sạch sẽ, mịn màng và ngăn vi khuẩn bám trên bề mặt da.
  • Sử dụng chiết xuất từ tinh chất lô hội, mềm mại, không xơ. Giữ ẩm nhưng không làm nhờn da khi lau. Sản phẩm không chứa cồn, không gây kích ứng da, thích hợp cho làn da nhạy cảm. Sử dụng một lần, tuyệt đối vệ sinh, tránh vi khuẩn thâm nhập.
  • Khăn có độ ẩm thích hợp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lau mặt bằng một chiếc khăn bông được thấm nước, giúp tẩy sạch mọi bụi bẩn và mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn tột cùng.
  • Mỗi bịch khăn giấy lạnh được thiết kế phù hợp để bạn bỏ vào túi xách, ba lô,... và có thể đưa đi khắp mọi nơi để sử dụng.